Giới thiệu UNIDEPOT

GIỚI THIỆU UNIDEPOT
Công tyCông ty Cổ Phần Sài Gòn Depot
Ngày thành lập9/6/2015
Vốn đầu tư38 tỷ VND
Trụ sởSố 9 Nguyễn Văn Tạo, X. Long Thới, H. Nhà Bè, Tp. HCM
Điện thoại(+84) 837 819 031
Fax(+84) 837 819 028
Lĩnh vực kinh doanhCung cấp giải pháp kho bãi cho thuê
Ngân hàngHDBank – chi nhánh Phú Mỹ Hưng

TẦM NHÌN

GIẢI PHÁP KHO BÃI

Thương hiệu kho bãi với hạ tầng và dịch vụ chất lượng, nhằm phục vụ cho các tổ chức Logistic quy mô lớn có thể ứng dụng công nghệ về kho vận một cách hiệu quả.


SỨ MỆNH
Cung cấp kho bãi cho các công ty Logistic quy mô lớn lưu giữ và bảo quản hàng hóa cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp

Tin cậy

Chủ động


CẤU TRÚC CÔNG TY


NHÀ SÁNG LẬP

Được giới doanh nhân trong và ngoài nước gọi bằng biệt danh “Người đi tìm sự hoàn hảo”, kỹ sư, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Long An, ông Đoàn Hồng Dũng đã để lại dấu ấn của mình trong sự hình thành và phát triển của một chuỗi các dự án bất động sản công nghiệp mà ông làm việc với vai trò tổng giám đốc hoặc cố vấn cao cấp. Kể từ năm 1995, sự nghiệp của ông gắn liền với sự sáng lập và phát triển thành công của nhiều các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, bao gồm:

– Năm 1997: Khu nhà xưởng ECO – 1.5ha, tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh – cung cấp nhà xưởng cho thuê cho 15 doanh nghiệp.

– Năm 2012: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 1 – 2.5ha, tại khu công nghiệp Tân Kim tỉnh Long An thu hút hơn 32 nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia,..

– Năm 2015: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 2 – 2 ha, tại khu công nghiệp Tân Kim tỉnh Long An cung cấp nhà xưởng cho hơn 60 nhà đầu tư từ Nhật, Hàn Quốc và một số nước từ Châu Âu.

Tiếp tục chuỗi thành công trên các sản phẩm bất động sản công nghiệp, Unidepot là một dự án mới cung cấp thêm một chuỗi sản phẩm về phân khúc nhà kho cho thuê tại Việt Nam, nhằm cung cấp các nhà kho xây sẵn cho các doanh nghiệp logistic, nhà phân phối các sản phẩm chuyên dùng, các công ty kinh doanh e-commerce,… làm kho lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng trước khi phân phối đến thị trường tiêu thụ.


“Với kinh nghiệm tích lũy trong các dự án trước, và định hướng cung cấp cơ sơ hạ tầng nhà kho bãi xây sẵn cho thuê hiện đại, Unidepot tin tưởng sẽ cung cấp đến cho các nhà đầu tư một môi trường lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng một cách hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững.”

Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập

ĐOÀN HỒNG DŨNG


GIỚI THIỆU UNIDEPOT

Dự án Unidepot được thành lập vào ngày 9/6/2015, cung cấp cơ sơ hạ tầng nhà kho xây sẵn cho thuê hiện đại. Đây sẽ là giải pháp kho bãi cho các doanh nghiệp logistic, nhà phân phối các sản phẩm chuyên dùng, các công ty kinh doanh e-commerce,… làm kho lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng trước khi phân phối đến thị trường tiêu thụ một cách hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững.

 1. HIỆU QUẢ
  • Tiếp cận nhanh, dễ dàng và gần nhất vào thị trường phân phối qua hệ thống vận tải đa phương thức (đường bộ, đường thủy, đường không) vị trí đắc địa cách trung tâm Tp.HCM (15km) và cảng Hiệp Phước (4km).
  • Chi phí hợp lý nhờ thiết kế tối ưu, tiết kiệm được không gian: kiến trúc cao 1,4 m; trọng tải nền 5 tấn/m2; chiều cao rìa mái 12.5 m ứng dụng thiết bị VNA.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành với tài nguyên chung được thiết kế, quản lý và sử dụng cho toàn khu. Sử dụng chung nguồn tài nguyên đảm bảo an ninh an toàn.
 2. AN TOÀN
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn, vật liệu có độ chống cháy cao.
  • An tâm với hệ thống an ninh tường rào khép kín, camera quan sát, đội ngũ bảo vệ 24/7, với năng lực ứng phó sự cố được thiết kế và vận hành đồng bộ từ trong ra ngoài.
  • Đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản khô ráo, sạch sẽ, thông thoáng, an toàn và thuận tiện cho thao tác và xử lí sự cố nhờ cao độ sàn nhà +4.0 m so với cao độ quốc gia.
 3. PHÁT TRIÊN BỀN VỮNG
  • Phát triển ổn định vì nằm trong vùng quy hoạch được phép xây dựng với pháp lý đầy đủ.
  • Triển khai hoạt động kinh doanh dài hạn với hợp đồng thuê dài hạn không giới hạn thời gian.